ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ จากฝ่ายบริหารทั่วไป
เรื่อง ขอเชิญประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 กำหนดการดังแนบ
หมายเหตุ : ผู้ปกครองจอดรถตามจุดที่กำหนด ดังนี้
1. หน้าอาคารศรีราชาประชาคม ที่ว่าการอำเภอศรีราชา (รถจักรยานยนต์-รถยนต์)
2. บนทางเท้าหน้าโรงเรียนตลอดแนว (รถจักรยานยนต์) และริมถนนหน้าโรงเรียน (รถยนต์) **ให้จอดฝั่งโรงเรียนเท่านั้น**
3. ไม่อนุญาตให้จอดรถในโรงเรียน